Cắt Laser Khắc Laser Nha Trang


CẮT LASER KHẮC LASER TẠI NHA TRANG

Chúng tôi nhận cắt khắc laser trên mọi chất liệu như: Cắt Gỗ, Khắc Gỗ, Cắt Mica, Khắc trên mica,…rất nhiều đơn vị và đối tác đang sử dụng dịch vụ cắt khắc laser tại cơ sở chúngtôi, AdsViet cam kết phục vụ khách hàng giá rẻ, làm nhanh nhất, có thể lấy liền,phục vụ cả khách lẻ khắc, cắt 1 sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi hiện đang gia công cho quý khách hàng tại Nha Trang - Khánh Hòa như sau:

Cắt Gỗ, Cắt Chữ Gỗ Bằng Laser tại Nha Trang

Hệ thống máy cắt laser và máy khắc laser tại cơ sở AdsViet hoàn toàn có thể làm tốt việc này,chúng tôi cắt tạo hình trên gỗ, cắt tạo khuôn trên gỗ, cắt tạo mô hình trên gỗ,cắt chữ gỗ một cách đơn giản và dễ dàng. Rất nhiều hệ thống sa bàn được làm từ chất liệu gỗ hay các hệ thống mô hình kiến trúc được làm từ gỗ đều được cắt tại cơ sở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cắt chữ gỗ phục vụ cho lĩnh vực quảngcáo hiện được rất nhiều đơn vị quảng cáo trên địa bàn Nha Trang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Khắc Ảnh Trên Gỗ, Điêu Khắc Gỗ tại Nha Trang

Một ứng dụng khá phổ biến đó là việc điêu khắc trên gỗ bằng Laser, với hệ thống máy khắc hiện đại bậc nhất trên thế giới chúng tôi có thể điêu khắc chân dung, điêu khắc phong cảnh,điêu khắc logo trên gỗ một cách dễ dàng, thiết kế và làm nhanh có thể lấy liền không cần chờ đợi lâu. Hiện rất nhiều khách hàng lẻ, các công ty quà tặng, các đơn vị tổ chức đang là đối tác của chúng tôi trên địa bàn Nha Trang.


Cắt Mica, Cắt chữ mica bằng Laser tại Nha Trang

Hiện dịch vụ cắt mica đang là ưu thế rất lớn của chúng tôi, chúng tôi đã và đang gia công cắt mica tạo hình và cắt chữ mica phục vụ cho các đơn vị quảng cáo trên địa bàn Nha Trang khá nhiều hiện nay, ngoài cắt mica chúng tôi còn có thể cắt tạo hình trên mica, tạo khuôn mẫu trên mica, cắt tạo mô hình bằng vật liệu mica, dịch vụ cắt mica của AdsViet được đánh giá là giá thành khá bình dân, ngoài ra ưu thế rất lớn của chúng tôi trên địa bàn Nha Trang đó là dịch vụ cắt mica lấy liền không cần chờ đợi.


Khắc Ảnh, Khắc Logo trên mica tại Nha Trang

Ngoài cắt mica chúng tôi còn có thể khắc tạo hình theo mọi yêu cầu trên mica, ứng dụng của khắc mica trong rất nhiều lĩnh vực kể như: Khắc trên móc khóa mica, khắc tạo khuôn mẫumica, khắc nhãn mác của máy móc bằng mica, khắc ảnh chân dung trên mica, kỷ niệm chương mica khắc logo, khắc hình, … Dịch vụ khắc mica chúng tôi cung cấp có thể lấy nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi.CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697- 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn