Chính sách khách hàng

 Admin     14-06-2024


Với phương châm " We Ads For You ". Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các bạn". Thành công chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. ADSVIET cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Khách hàng đến với AdsViet sẽ luôn được hưởng chính sách tốt nhất dành cho Khách hàng:

Giá hợp lý nhất – Chất Lượng tốt nhất – Thời gian thi công nhanh nhất – và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chính sách giá thành:

Báo giá sau 5 – 10 phút kể từ khi nhận được yêu cầu báo giá.

Với các sản phẩm chưa rõ chất liệu, AdsViet sẽ cung cấp khung giá cho các chất liệu, số lượng khác nhau để giúp Khách Hàng dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với nguồn kinh phí dự tính

AdsViet Cam kết mức giá đưa đến khách hàng là cạnh tranh nhất

Chính sách chất lượng:

Chất lượng nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo rõ nguồn gốc, được cung cấp từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường

Chất lượng in: Sản phẩm được in từ dây chuyền máy móc hiện đại nhất trên thị trường, quy trình in được kiểm tra nghiêm ngặt. AdsViet cam kết sản xuất sản phẩm theo đúng chất lượng như mẫu.

Chính sách về thời gian thi công:

AdsViet cam kết thi công theo đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng.

Với các hợp đồng thông thường, AdsViet sẽ hoàn thành theo hợp đồng kể từ ngày chốt maket và nhận được đặt cọc.

Chính sách về chất lượng dịch vụ:

AdsViet tư vấn về dịch vụ thiết kế - thi công- in ấn miễn phí - Giúp Khách hàng quyết định đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kế hoạch tài chính đề ra.

Chính sách về công nợ:

Chính sách này chỉ áp dụng đối với khách hàng Thân Thiết.

AdsViet áp dụng hình thức công nợ theo hạn mức thanh toán hoặc thời gian thanh toán khác nhau đối với từng khách hàng thân thiết khác nhau. Thông thường những điều khoản sẽ được chi tiết trong hợp đồng nguyên tắc được ký kết giữa hai bên.

Với hệ thống chính sách khách hàng minh bạch, rõ ràng, được yêu cầu áp dụng tối đa với mỗi thành viên AdsViet, AdsViet cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy trong suốt hành trình phát triển của quý khách hàng, hỗ trợ tối đa khách hàng về nhu cầu tiến độ, chất lượng hàng hóa và hỗ trợ tài chính tốt nhất.