In Backlite Film Nha Trang - Khánh Hòa


IN BACKLITE FILM TẠI NHA TRANG - KHÁNH HÒA

Backlite film làmột tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt(backlist film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo - trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.


AdsViet với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số Roland và Mimaki đáp ứng nhu cầu bản in chokhách hàng in với số lượng lớn, đẹp sắc nét. Hiện đang là nhà cung cấp cho cáccông ty quảng cáo, các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, studio thườngxuyên sử dụng hộp đèn Backlite film nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giớithiệu những sản phẩm nổi bật của mình. Dịch vụ In Backlite Film, in ấn kỹ thuật số chất lượng cao đạt độ phân giải bình thường 720 DPI và tối đa đạt 1400 DPI –đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

AdsViet hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ củamình AdsViet luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697- 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn