In PP Nha Trang - Khánh Hoà


IN PP TẠI NHA TRANG - KHÁNH HÒA

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảovệ (bóng hoặc mờ). PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.


Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnhtrưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng:dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…). Đối với các giađình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡtùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnhgia đình, con cái mỗi dịp xuân về…PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PPngoài trời). Tuy nhiên In PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải,đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏlớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia. Nên quý kháchhàng cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

>> Xem thêm:

Thiết kế menu thực đơn phong cách đa dạng

Địa chỉ in decal Nha Trang - Khánh Hòa


AdsViet  hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ củamình AdsViet luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. 

Liên hệ ngay với AdsViet để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận báo giá TỐT NHẤT!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697- 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn