Thiết Kế Catalogue, Profile Nha Trang - Khánh Hoà


THIẾT KẾ CATALOGUE, BROCHURE, PROFILE NHA TRANG – KHÁNH HOÀ

I. THIẾT KẾ CATALOGUE

Dịch vụ thiết kế catalogue của AdsViet cung cấp cho bạn giảipháp tốt nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo…) là mộttrong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạnđã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọilúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được.

Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịchbán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiếtkế catalogue chuyên nghiệp của AdsViet ra đời để giúp bạn giải quyết công việctrên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này, AdsViet sẽ giúp bạn từlên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấncatalogue hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế logo Slogan chuyên nghiệp

BIÊN SOẠN NỘI DUNG CATALOGUE

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyềnthông, đội ngũ Copywriter tại AdsViet sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mụctiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào đượcnhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nộidung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.


CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

Với mỗi dự án catalog, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầutư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thuhút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt.Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắtthông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của AdsViet giúp bạn có nhữnghình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn catalog. Đơn giản vìcác photographer của chúng tôi thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn catalogcủa bạn và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết của AdsViet trêntay để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.

Các khâu xử lý hình ảnh (retouch) sau đó cũng được thực hiệnkỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalog mà còn chowebsite, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

 

THIẾT KẾ CATALOGUE

AdsViet thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn,do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao chokhông những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) màcòn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter,photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalogue được thựchiện nhất quán và đúng hướng nhất.

IN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG CAO

AdsViet đáp ứng mọi nhu cầu in ấn catalogue chất lượng caovà giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalogue tốtnhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩnkỹ – mỹ thuật.

Xưởng in của AdsViet được trang bị máy móc tối tân đáp ứngnhu cầu in ấn catalogue với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

II. THIẾT KẾ BROCHURE

Dịch vụ thiết kế brochure của AdsViet giúp bạn có ngaybrochure chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo được thực hiện bởi các chuyên giathiết kế brochure hàng đầu.

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình thuê được đội ngũ nhânviên bán hàng:

- “Ngoại hình” bắt mắt, gây chú ý từ lần gặp đầu tiên, sửdụng tiếng Anh chuẩn xác như tiếng Việt?

- Làm việc hiệu quả 24/7 bất kể thời tiết hoặc ngày nghỉ lễvà không bao giờ nghỉ ốm?

- Có thể đi theo khách hàng mọi lúc mọi nơi thậm chí ở lạivới họ nếu cần?

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chínhxác nhưng hấp dẫn về công ty và sản phẩm?

- Không bao giờ ngắt lời và không bao giờ để khách phải chờđợi?

- Sẵn sàng thay đổi cho phù hợp với đòi hỏi của bạn màkhông bao giờ kêu ca?

Nếu câu trả lời là “CÓ”, hãy cân nhắc việc thiết kếbrochure ấn tượng cho công ty mình, vì đó là những người bán hàng đặc biệt củacông ty: họ im lặng nhưng làm việc cực kỳ hiệu quả. Brochure là đại diện quantrọng nhất của công ty khi bạn không thể có mặt để làm việc trực tiếp với kháchhàng. Nhân viên kinh doanh đặc biệt này có thể mang lại rất nhiều lợi ích chocông ty nếu được đầu tư thiết kế đúng mức.

Dịch vụ thiết kế brochure của AdsViet giúp bạn có ấn phẩmchuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhữnggì muốn truyền tải tới khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn từ bước tư vấn biên soạnnội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, dự án đến thiết kế mỹ thuật vàin ấn, sản xuất thành phẩm để bạn có một cuốn brochure hoàn hảo.

LÝ DO BẠN CHỌN ADSVIET ĐỂ THIẾT KẾBROCHURE

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

- Kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng.

- Tư vấn và giúp bạn soạn thảo brochure chuyên nghiệp.


BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ DỊCH VỤ THIẾT KẾBROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

- Một brochure được trình bày đẹp mắt, độc đáo.

- In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao.

- Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết với thương hiệu tổng thể.

III. BÀNG GIÁ

Liên hệ báo giá qua: 094289 32 08

SỐ TRANG

12

20

30

>50

Giá tiền/trang

200K

190K

170K

160K

 

IV. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE -BROCHURE TIÊU BIỂU


CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀNTHÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697- 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn