Dịch vụ trang trí sinh nhật Nha Trang


Dịch vụ tổ chức & trang trí sinh nhật - thôi nôi cho bé tại Nha Trang. Thiết kế theo yêu cầu - cập nhật xu hướng mới - giá phải chăng. Bạn chỉ cần cho ý tưởng và mức kinh phí bạn có thể chi trả. Ví dụ bạn muốn trang trí sinh nhật theo chủ đề siêu nhân với mức kinh phí là 2 triệu hay bạn không quan trọng chủ đề mà chỉ cần tạo không khí cho bữa tiệc với mức kinh phí thấp tầm 1 triệu. Tất cả đều có gói phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với mức phí như vậy, gói dịch vụ bạn sẽ có những mục trang trí nào.


Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu khi tổ chức tiệc sinh nhật hay tiệc thôi nôi cho bé.

ADSVIET có đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã trang trí khách hàng có thể lựa chọn riêng cho mình, hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng, ý thích mong muốn để chúng tôi giúp bạn thực hiện nó thành hiện thưc.

Hạng mục trang trí sinh nhật trọn gói cho bé bao gồm

Dưới đây sẽ là chi tiết các hạng mục của gói đầy đủ nhất! Các gói khác sẽ có, hoặc không có một số thành phần tùy theo gói khác nhau. Khách hàng có thể thêm, bớt hạng mục tùy nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cân đối chi phí lại cho bạn.

1. Trang trí cổng chào khách:


Trang trí cổng chào sinh nhật cho bé chuyên nghiệp

Trang trí cồng chào khách thường sử dụng chất liệu formex, kích thước: cao 2,5 x ngang 3,5m. Chúng tôi thiết kế cổng chào  theo chủ đề và màu sắc mà khách hàng mong muốn. Có thể đặt trước sảnh tiệc hoặc trước sảnh nhà để welcome khách mời trong bữa tiệc trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé nhà mình

2. Trang trí backdrop chụp hình


Trang trí backdrop chụp hình Nha Trang

Backdrop chụp hình 3D, đèn led. Bạn chỉ cần nói ý tưởng, hình ảnh tham khảo,… Bên mình sẽ lên thiết kế cho bạn duyệt, chỉnh sửa tới khi nào hài lòng. Bạn có thể liên hệ trước nhà hàng để biết được kích thước tối đa có thể dựng được backdrop. ( Xem dài, rộng, chiều cao trần)


3.Trang trí khu vực bàn quà sinh nhật


Trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp

Bàn quà sinh nhật hay Bàn chào mừng là nơi trưng bày đồ lưu niệm, hình ảnh đánh dấu mốc trưởng thành của bé, bày biện những món ăn nhẹ nhàng bé yêu thích, nơi ghi lời chúc cho bé, chụp hình lưu niệm.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697 - 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn