Hệ thống điện năng lượng mặt trời


Giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình  và doanh nghiệp. Điện mặt trời có thể cắt giảm 80% khoảng hơn 1,5 triệu đồng mỗi tháng chi phí điện hiện tại của bạn. Thời gian sử dụng đến 25 năm trong khi chỉ mất 5 - 6 năm để hoàn vốn. Lượng điện dư từ hệ thống điện mặt trời sẽ được EVN mua lại với giá ưu đãi là 1.943 đồng/kWh với thời gian cam kết mua đến 20 năm.

Nhận báo giá liên hệ Hotline: 0766 766 697

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được tạo ra bằng việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Cụ thể là các tấm pin mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi tạo ra dòng điện 1 chiều, tiếp theo biến tần inverter sẽ chuyển đổi điện 1 chiều thành điện xoay chiều để sử dụng cho các tải tiêu thụ.
Điện Năng lượng mặt trời có 3 loại cơ bản: Điện năng lượng mặt trời hòa lưới không có lưu trữ, Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ, Điện năng lượng mặt trời độc lập.


Với Quyết Định 13/2020/QĐ-TTg được Thủ Tướng Chính Phủ ban hành về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam thì nhiều hộ gia đình nước ta đã đã trở thành nhà đầu tư vào các dự án này.

Vì sao lắp đặt điện mặt trời

Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng từ 60 - 80% cho doanh nghiệp và hộ gia đình

Bảo vệ môi trường

Giảm khí thải co2 và tận dụng nguồn năng lượng sạch, nâng cao giá trị cuộc sống

Lợi nhuận

Tăng doanh thu từ bán điện dư cho EVN với giá 1.943 đồng/kWh trong vòng 20 năm

Dự toán chi phí lắp đặt điện mặt trời

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khi đưa ra quyết định lựa chọn. Hãy cùng ADSVIET đi vào chi tiết để bạn có bức tranh tổng thể về hiệu quả kinh tế trước khi lắp đặt hệ thống


Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm những gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời:

Bản thân tấm pin là yếu tố chính của hệ thống. Các thuộc tính cần thiết để xem xét là hiệu quả, chi phí, bảo hành và loại công nghệ.

Biến tần (Inverter):

Biến tần là cơ chế chuyển đổi dòng điện trực tiếp (DC) được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) mà các gia đình sử dụng.

Những phụ kiện khác: Giá đỡ, hệ thống giám sát, hệ thống lưu trữ…


FAQs - Những câu hỏi về điện mặt trời

Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?

Các tấm pin mặt trời được gắn trên phần mái của tòa nhà (xưởng, khách sạn, ..), khi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện. Dòng điện này đi đến Bộ Hòa Lưới và được chỉnh lưu, biến đổi áp, dòng để trở thành điện AC chuẩn với lưới điện (220V – 1 pha hoặc 380V-3pha). Điện đầu ra từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới (tại tủ điện tổng) và hoạt động đồng bộ với điện lưới để cung cấp toàn tải trong tòa nhà.

Hệ thống có cần trữ ắc quy, có thể sử dụng vào buổi tối.

Hệ thống không cần lưu trữ ắc quy, toàn bộ sản lượng điện sinh ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ tức thời. Trong trường hợp tải tiêu thụ không hết, lượng điện dư sẽ trả ngược lên lưới điện và truyền tải đến nơi khác. Do đó, việc sinh hoạt (hoặc sản xuất, kinh doanh) sẽ được sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí vào bàn ngày và sử dụng điện từ lưới vào ban đêm.

Làm sao chúng tôi biết đã tiết kiệm được bao nhiêu điện khi sử dụng hệ thống NLMT ?

Theo các thông kê, cứ mỗi kW lắp đặt sẽ cho ra khoảng 3 – 4kWh/ngày. Có 2 cách để giám sát. Thứ nhất, chúng tôi có thể gắn 1 công tơ điện tại đầu ra của inverter, công tơ này sẽ đo đếm toàn bộ lượng điện cộng dồn mà hệ thống năng lượng mặt trời đã sản sinh ra. Từ đó chủ hộ gia đình (xưởng, doanh nghiệp) sẽ biết mình đã tiết kiệm được bao nhiêu. Cách thứ 2, chúng tôi gắn một thiết bị giám sát bằng WIFI, thiết bị này sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu vận hành của hệ thống và up lên website, chủ sở hữu sau khi lập một tài khoản trên website có thể giám sát các thông số vận hành (sản lượng trong ngày, tháng, năm, công suất đỉnh, …) tại bất kỳ nơi đâu thông qua internet.


Đơn vị thiết kế & lắp đặt hệ thống điện mặt trời UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hãy đến với ADSVIET để hiểu rõ hơn về các hệ thống điện phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt, bảo trì và hướng dẫn sử dụng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực triển khai đến bạn!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697 - 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn