Thi công kệ trưng bày sản phẩm thương hiệu Zestech


Bên cạnh một showroom hay cửa hàng đẹp thì không thể thiếu được bộ tủ kệ trưng bày bán sản phẩm độc đáo.  Được thiết kế và thi công đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp với nhiều loại sản phẩm và thương hiệu khác nhau, bộ tủ kệ trưng bày sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm của mình.

Công ty Quảng cáo AdsViet chuyên thiết kế và thi công sản xuất kệ trưng bày sản phẩm cho các cửa hàng, nhãn hàng. Với mỗi mặt hàng khác nhau, chúng tôi sẽ thiết kế các quầy kệ trưng bày riêng biệt để làm nổi bật sản phẩm và mang lại điểm nhấn hấp dẫn cho cửa hàng của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Thi công kệ trưng bày tại Nha Trang

Hình ảnh thi công giá kệ trưng bày sản phẩm thương hiệu Zestech

Zestech là thương hiệu màn hình android nổi tiếng, có thể nói là số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng. Cũng giống như các loại màn hình khác, đây là một trong những thiết bị hỗ trợ tài xế khi lái xe. Giúp hiện thị hình ảnh, nghe nhạc, xem phim và chỉ dẫn đường.

Màn hình Zestech có nhiều dòng sản phẩm có thể lắp đặt cho tất cả các dòng xe tương ứng. Hầu hết tất cả các đời, hãng xe đều có thể lắp đặt được.

Hiện nay Zestech là đơn vị được đánh giá cao về khả năng bảo hành cũng như khả năng phân phối toàn quốc. Đại lý của Zestech có mặt hầu hết tất cả vùng miền trên Việt Nam.

Nguồn: https://zestech.vn

Hình ảnh thi công căng khung bạt hiflex 

Vai trò của kệ trưng bày sản phẩm

  • Tăng cường hiệu quả bán hàng: Kệ trưng bày sản phẩm giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng cường hiệu quả bán hàng và doanh số.
  • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Khi được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với thương hiệu, kệ trưng bày sản phẩm giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng đẹp với khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao về trải nghiệm mua sắm và mong muốn tìm kiếm các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt và chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc cung cấp kệ trưng bày sản phẩm giúp các đại lý tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tự thiết kế và thi công các kệ trưng bày cho sản phẩm của mình.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm: Kệ trưng bày sản phẩm giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tạo ra sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Đừng chỉ coi kệ trưng bày sản phẩm là một nơi để đặt sản phẩm cần bán lên. Hãy tận dụng chúng để truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm một cách trực tiếp và biến kệ trưng bày sản phẩm thành một nghệ thuật trong việc bán hàng.

 Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu thương hiệu của bạn cần được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

Chuyên: Thi công bảng hiệu quảng cáo - Ốp mặt dựng Alu - Chữ nổi mica - Bảng hiệu Led - Tổ chức sự kiện - Trang trí nội thất trọn gói

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Địa chỉ xưởng: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)3 541 568 

Di động: 0766 766 697 - 0976 148 368

Email: gm@adsviet.vn

Website: www.adsviet.vn

Fanpage: facebook.com/AdsViet.VN

Youtube: youtube.com/channel/UCBN1jKR8G3fzdh9QzjAmEvQ

Map: https://maps.app.goo.gl/SRr16WAoWzpGM3sMA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@adsviet.vn